Trải qua nhiều vất vả, khó khăn trong suốt 5 năm làm nghề, từ cô nhân viên nhút nhát, Phạm Thị Hương Liên đã “lột xác” ngoạn mục với vai trò Trưởng phòng Kinh doanh Four Home Plus 6. Thành công này không chỉ có nhọc nhằn, mồ hôi mà còn chứa cả đắng cay và những giọt nước mắt.

Phạm Thị Liên Hương được bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh Four Home Plus 6

Trong cuộc họp tổng kết kinh doanh tháng 6, Tập đoàn DHT – sàn giao dịch Bất động sản Four Home đã quyết định bổ nhiệm Ms. Phạm Thị Liên Hương giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Four Home Plus 6. Đại diện công ty, Phó tổng Giám đốc Nguyễn Văn Minh đã trao quyết định bổ nhiệm.

 

Căn cứ theo yêu cầu công việc và năng lực nhân sự, Ban lãnh đạo Tập đoàn DHT – sàn giao dịch bất động sản Four Home đã có quyết định bổ nhiệm Ms. Phạm Thị Liên Hương giữ chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh Four Home Plus 6. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phạm Thị Liên Hương được đánh giá cán bộ trẻ năng lực, nhiều kinh nghiệm, đã có sự nỗ lực vượt bậc, góp phần vào sự phát triển của Four Home.

Động lực – đích đến của mọi thành công

Nhắc tới Phạm Thị Liên Hương, người ta sẽ nhớ ngay đến 1 cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn và vô cùng tài năng. Ở tuổi 24, khi nhiều người vẫn còn loay hoay tìm kiếm lối đi thì Liên Hương đã “giắt túi” hàng loạt danh hiệu, thành tích “khủng”.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo, từ nhỏ, Liên Hương luôn ước mơ thoát khỏi cảnh ruộng đồng. Quyết tâm lên thành phố lập nghiệp, Hương chọn Four Home làm bến đỗ. Thời gian đầu, công ty chưa có nhiều hỗ trợ, cô gái nhỏ chỉ hơn 40kg phải làm thêm nhiều công việc cùng lúc, từ giúp việc nhà, rửa bát thuê… đến bán hàng Online, ship đồ.

Sau những ngày tháng làm thuê, Hương đã tích góp tiền mua được 1 chiếc xe máy và 1 chiếc điện thoại để phục vụ công việc. Liên Hương cho biết, để lấy được data khách hàng, cô đã phải đi dọc khắp các tuyến đường ở Quảng Ninh, chụp lại tất cả các số điện thoại. Tối về đến nhà lại cần mẫn Telesale không ngừng.

Nhớ đợt công ty tham gia mở bán Vinhome Dragon Bay Hạ Long, không có khách hàng tham dự, Hương nảy ra ý định nhân cơ hội này cho bố mẹ xuống Hạ Long chơi. Nhưng vét túi cũng chỉ có 120.000 đồng, đủ mua 1 vé xe khách cho bố.

Trong sự kiện, phụ huynh của Hương lọt thỏm, lạc lõng giữa biển người sang trọng mặc áo vest, đi giày Tây. “Lúc bấy giờ, sếp Hiếu mới gọi hỏi về vị khách lạ. Khi  trả lời là bố ở quê ra chơi, tìm hiểu công việc của con thì sếp động viên “em tuyệt vời”. Mình vô cùng xúc động và tự nhủ rằng sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ sự kỳ vọng của công ty và gia đình. Đây là lần đầu tiên, cũng là lần cuối cùng mình và bố được đi biển cùng nhau” – Liên Hương nghẹn ngào chia sẻ.

Nhờ sự chăm chỉ cùng nghị lực phi thường, sau 5 năm công tác, Liên Hương đã gặt hái được nhiều thành công trong nghề, trở thành “nữ sale triệu đô” chuyên về dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Cô cũng thực hiện được ước mơ kiếm tiền phụng dưỡng mẹ, mua được đất, tậu được xe…

Cố gắng chưa chắc đã thành công nhưng hãy luôn cố gắng để không phải hối tiếc khi thất bại. Không chỉ là Trưởng phòng tài năng, sự thành công của Liên Hương còn là động lực, tấm gương sáng, truyền lửa cho rất nhiều nhân viên kinh doanh mới vào nghề.

Chúc mọi ước mơ của cô gái nhỏ Liên Hương sẽ sớm trở thành hiện thực!