Giới thiệu

Kính gửi : Quý khách hàng và Quý đối tác!

Đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hạ Long – DHT , ( Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Plus ) xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng ,Quý đối tác và Quý nhà đầu tư đã và sẽ tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hạ Long – DHT ( Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Plus)  chính thức gia nhập thị trường Bất động sản từ tháng 6/2015 trên nền tảng vững chắc về tài chính, năng lực và kinh nghiệm của các cổ đông là chuyên gia hàng đầu trong trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Plus là Chủ đầu tư các dự án bất động sản có tính khả thi cao, hiệu quả về mặt tài chính, tạo lập các sản phẩm bất động sản có chất lượng với dịch vụ vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác đầu tư, khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Plus đồng thời cũng là Đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị chiến lược bất động sản trọn gói từ phát triển dự án, hoàn tất thủ tục pháp lý, phân tích khả thi, quản trị vốn và dòng tiền, tiếp thị và phân phối độc quyền sản phẩm nhằm hỗ trợ cho các Chủ đầu tư trên thị trường triển khai thành công các dự án bất động sản.

Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Plus luôn chú trọng tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp có nét đặc trưng riêng, nơi mà toàn bộ thành viên công ty đều có cơ hội để phát huy tối đa khả năng, tính sáng tạo, cũng như hoàn thiện những kỹ năng, phong cách chuyên nghiệp và phát triển toàn bộ những năng lực tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.

Với tôn chỉ “ 6 chữ T ”

  • Chữ “ Tín “ Four Home Plus đặt lên hàng đầu , coi trọng uy tín trong công việc , coi trọng lời nói với mình
  • Chữ “ Tâm” Coi việc làm có tâm là tôn chỉ , hành động vì 1 cái tâm lương thiện. Tâm điểm là ngụ ý chỉ sự chính xác, làm việc đúng trọng tâm
  • Chữ “ Tầm “ Chữ tầm thể hiện hình ảnh quảng đại, hành động định hướng công ty theo hướng tầm cỡ lớn lao
  • Chữ “ Tài “ coi trọng tài năng , sử dụng tài năng hợp lý để tạo ra giá trị vượt trội,
  • Chữ “ Trí “ Coi trọng trí tuệ của con người đề cao các sáng kiến, cải tiến công việc
  • Chữ “ Tốc “ Coi trọng tốc đô trong xử lý công việc

 

Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Plus luôn mong muốn góp phần kết nối những tiềm lực của xã hội nhằm tạo ra những giá trị đích thực cho đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên. Chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

            Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác!

GIÁM ĐỐC

Nguyễn Văn Minh

 

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị
  • Tầm nhìn

Bằng nhiệt huyết, nỗ lực cùng chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, FOURHOME PLUS luôn phấn đấu từng ngày để vươn lên trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một thương hiệu đẳng cấp Quốc tế.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp Hoàng Gia phát triển ngày một lớn mạnh.

  • Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Mang lại sự tư vấn tốt nhất và cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng. Để đạt được điều này, mỗi nhân viên trong công ty luôn tự ý thức được trách nhiệm của mình, trau dồi những kỹ năng và kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Không ngừng học hỏi, trao đổi và chia sẻ kiến thức với nhau.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • Giá trị cốt lõi

FourHome Plus luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Chúng tôi coi trọng chữ Tín như chính danh dự của mình và luôn kinh doanh trên nền tảng trung thực.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Với tập thể Hoàng Gia đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hình ảnh công ty

Video về Fourhome Plus
Sản phẩm - Dịch Vụ

Các dự án đã và đang triển khai

Các dự án tại Hạ Long: Sun grand city Feria, Sun plaza grand world - Shophouse Europe, Đất nền Bim Group trung tâm Bãi Cháy,GREENBAY GARDEN, Green Diamond Hạ Long

Các dự án khác: Vinhomes Dragonbay, Golden Mark Cẩm Phả

Sơ đồ tổ chức công ty
Lĩnh vực hoạt động
TIẾP THỊ, PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN: Tư vấn, quảng bá, quản lý bất động sản; Sàn giao dịch, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN: Các khu đô thị, khu công nghiệp, công trình hạ tầng đô thị; Công trình dân dụng, công trình công cộng, vui chơi giải trí

DỊCH VỤ VẬN HÀNH, KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN: Các khu đô thị, khu công nghiệp, khu văn phòng, làm việc; Khách sạn, nhà ở, nhà hang, trung tâm thương mại, siêu thị

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN: Lập dự án, quản lý dự án; Dịch vụ tư vấn bất động sản

Thông tin Liên hệ

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN FOURHOME PLUS

------------------------------------------------------------
Hotline: 098 846 8616
Địa chỉ: A33-34 Khu đô thị MKL, Phường Hồng Hải,Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Website:
----------------------------------------------------------
Đại lý chính thức chuyên tư vấn và phân phối các Dự án Bất động sản tại địa bàn Quảng Ninh:
- Vinhomes Golden Avenue Móng Cái
- Sun Grand City Feria
- Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe
- Sun Premier Village Hạ Long
- Grand Bay Townhouse
- GreenBay Garden
- Green Diamond
- Golden Mark Cẩm Phả
- Đất nền Bim group Trung Tâm Bãi Cháy
.......