Với mô hình huấn luyện sale bất động sản thành những “chiến binh”, Plus Coach là “trại huấn luyện” đầu tiên tại Quảng Ninh giúp nhân viên kinh doanh luôn chủ động, tự tin làm nghề.

Nhân sự trong ngành bất động sản còn thiếu và yếu

Là địa phương an toàn trong đại dịch Covid-19, Quảng Ninh nổi lên như một điểm sáng về thị trường bất động sản. Với sự góp mặt của các “ông lớn”, các dự án đổ bộ mạnh mẽ và có sức hấp thụ tốt. Các đơn vị phân phối ra sức săn lùng nhân sự để chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị thế tiên phong. Tuy nhiên, thực tế được đặt ra là các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân sự chất lượng.

Mặc dù tuyển dụng số lượng lớn nhưng tỷ lệ cạnh tranh của nghề rất cao, xếp ở vị trí đầu với mức độ đào thải khắc nghiệt. Báo cáo thống kê cho thấy, với những doanh nghiệp lớn, tỷ lệ luân chuyển hiện đang ở mức 30 – 40%.

Những khóa huấn luyện đặc biệt có quy mô lên tới hàng trăm người tại Four Home

Không chỉ khó khăn trong việc tuyển dụng, chất lượng nhân viên kinh doanh bất động sản tại Quảng Ninh cũng chưa được đánh giá cao. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có đạo đức nghề nghiệp, có sức khỏe tốt, có kiến thức kỹ năng chuyên môn, thấu hiểu tâm lý khách hàng…. Trong khi đó, tại địa phương chưa có mô hình đào tạo chuyên viên kinh doanh bất động sản một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Plus Coach – mô hình huấn luyện “chiến binh”

Hiểu rõ bất động sản là ngành nghề đặc thù, luôn “khát” nhân lực cả về số lượng và chất lượng, Four Home Plus đã luôn có hướng đi riêng. Công ty đã tăng cường bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng đào tạo cho cán bộ, nhân viên. Đây chính là chìa khóa quan trọng, làm bàn đạp để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của công ty.

Four Home cũng là sàn bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh đầu tư tổ chức những khóa đào tạo cho nhân sự mới với quy mô lớn lên đến hàng trăm người một cách chuyên nghiệp.

Xây dựng chương trình huấn luyện “chiến binh” bất động sản chuyên nghiệp

Vừa qua, Four Home Plus đã ra mắt mô hình huấn luyện “chiến binh” bất động sản mang tên Plus Coach. Plus Coach là chương trình huấn luyện kỹ năng, thái độ, thói quen, tư duy cho các nhân viên kinh doanh bất động sản với các mục tiêu:

– Đào tạo, huấn luyện và phát triển bản thân cho nhân viên kinh doanh bất động sản bằng các kỹ năng thực chiến.

– Tổ chức thi sát hạch, cấp chứng chỉ cho nhân viên kinh doanh.

– Phát triển đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, thực chiến.

– Xây dựng nhân hiệu, hình ảnh cho Huấn luyện viên.

– Kết nối học viên với các bộ phận và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Ra mắt ban huấn luyện Plus Coach

Chương trình Plus Coach rèn luyện đầy đủ TÂM – THÂN – TRÍ – LỰC theo tiêu chuẩn cần có của một chuyên viên tư vấn. Khung chương trình đào tạo từ cơ bản và nâng cao như: xây dựng hình ảnh và tìm kiếm khách hàng; làm việc nhóm, quản lý thời gian; telesale thực chiến; kỹ năng chốt deal đỉnh cao, chăm sóc sau bán hàng; phong thủy bất động sản; xử lý từ chối và chống cắt máu; quản lý và lãnh đạo đội nhóm…

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Plus Coach bao gồm:

1. LÊ ĐỨC THOẠI 

2. NGUYỄN ĐỨC TOÀN

3. BÙI HỒNG THÁI

4. LÃ THỊ THU HIỀN

5. PHẠM THỊ LIÊN HƯƠNG

6. VŨ VĂN XUÂN

7. PHẠM THỊ NGỌC THÚY

8. VŨ PHƯƠNG DUNG

9. VŨ HẢI YẾN

Dưới sự dẫn dắt của những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, thực chiến, các bạn sẽ được khám phá rõ hơn về bản thân, bứt phá giới hạn và rèn luyện trình độ kỹ năng để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Theo: Báo Quảng Ninh