Hầu hết căn hộ dự án có tầm nhìn hướng vịnh Cửa Lục đồng thời kết nối dễ dàng với các trung tâm du lịch, giải trí tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Theo chủ đầu tư The Ruby Hạ Long, vị trí đóng vai trò quan trọng trong việc tạo lập giá trị bất động sản và quyết định tiềm năng tăng giá trong tương lai. Với dự án căn hộ này, đơn vị mong muốn đem đến tổ ấm chất lượng, đồng thời là cơ hội đầu tư sinh lời cho những khách hàng nhanh nhạy.

“Chúng tôi lựa chọn vị trí đặt dự án phải nằm trên các tuyến đường huyết mạch, kết nối thông suốt với những địa điểm trọng yếu. Những dự án như vậy thường có sức hút lớn và khả năng thanh khoản tốt”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Phối cảnh The Ruby Hạ Long.

he Ruby Hạ Long tọa lạc trên đường Trần Thái Tông. Dự án do Tổng công ty MBLand phát triển. Vị trí cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 5 phút lái xe. Nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận với cao tốc Hạ Long – Hải Phòng để đi Hà Nội hay các tỉnh thành trong và ngoài nước thông qua sân bay Cát Bi, sân bay Vân Đồn; trục giao thông cầu Bãi Cháy với quốc lộ 18 đi các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng.

Hệ thống hạ tầng tại đây phát triển đã thúc đẩy hoạt động du lịch, giao thương của khu vực Cao Xanh – Hà Khánh trở nên sôi động hơn, hình thành những trung tâm mới tại đây, tạo sức hút cho bất động sản.

Ngoài ra, The Ruby Hạ Long thuộc đường vành đai phía Bắc Hạ Long, nơi các tuyến đường được đầu tư xây dựng để giảm áp lực cho khu vực lõi đô thị, giảm thời gian di chuyển đến trung tâm công nghiệp Cẩm Phả.

Các căn hộ hướng biển.

Trước mặt dự án là đường rộng 6 làn xe, vỉa hè bên trong rộng 5m. Theo chủ đầu tư, giá trị The Ruby Hạ Long sẽ còn gia tăng khi cầu Cửa Lục 3 hoàn thành và đi vào hoạt động, kết nối đôi bờ vịnh Cửa Lục. Tuyến giao thông này cũng “mở đường” cho các nhà đầu tư đến khai thác vùng đất bên kia vịnh Cửa Lục.

Với thiết kế mở hình cánh cung, gần 100% các căn hộ tại đây có tầm nhìn toàn cảnh hướng vịnh, thích hợp là chốn an cư mới của cư dân thành phố biển.

Nhờ thế mạnh về khả năng kết nối, The Ruby Hạ Long được kỳ vọng là chốn an cư bền vững, là “của để dành” cho thế hệ con cháu và là kênh đầu tư an toàn.

Xung quanh dự án là chuỗi tiện ích ngoại khu hiện đại, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp. Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 5-10 phút để di chuyển đến chợ Hạ Long, chợ Bãi Cháy, Bảo tàng Quảng Ninh, cáp treo nữ hoàng, cầu cảng quốc tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec…

Thời gian vừa qua, với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030, Quảng Ninh đã đẩy nhanh tiến trình đô thị hoá. Nhiều công trình giao thông trọng điểm được đầu tư phát triển tại Hạ Long như: dự án mở rộng đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái… Ngoài hai trung tâm phát triển về du lịch, giải trí là Hòn Gai và Bãi Cháy thì hiện tại trung tâm TP Hạ Long đang ngày càng mở rộng, hoàn thiện hạ tầng.
Fourhome Plus đơn vị phân phối chính thức dự án
Hotline: 093456 1 353