Sáng ngày 20/ 04/ 2021, 5 thí sinh xuất sắc cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Thuyết Trình 2021” đã bước vào vòng Chung kết. Với chủ đề “thuyết trình bán hàng trên sân khấu về một dự án Four Home đang phân phối”, anh Nguyễn Đức Toàn đã xuất sắc giành giải Nhất, mang về cho mình phần thưởng giá trị.

Sau phần thi gay cấn tại vòng sơ kết, sáng 20/ 04/ 2021, vòng Chung kết “Tìm Kiếm Tài Năng Thuyết Trình 2021” chính thức diễn ra. Đây là sự so tài của 5 cái tên sáng giá:

– Lã Thị Thu Hiền – Four Home Land 2.

– Nguyễn Đức Toàn – Four Home Land 3.

– Hoàng Thị Hồng Nhung – Four Home Land 5.

– Phạm Thị Liên Hương – Four Home Land 6.

– Vũ Mạnh An – Four Home Apollo.

Cuộc thi là sân chơi thiết thực giúp nhân viên kinh doanh rèn luyện kỹ năng thuyết trình, là cơ hội cho thí sinh bứt phá giới hạn bản thân. Đây cũng là dịp mọi người giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ công ty.

Màn tranh tài của 5 thí sinh trong vòng Chung kết diễn ra cân tài cân sức. Mỗi phần thi đều có những ưu điểm riêng, mang đến một màu sắc khác biệt. Ban giám khảo đánh giá rất cao phần thi của các thí sinh. Ngoài chất lượng về nội dung, hình ảnh, phần thi còn mang đến nhiều cung bậc cảm cảm xúc.

 

Với sự chuẩn bị công phu cùng lối dẫn tự nhiên, vượt qua 4 thí sinh, anh Nguyễn Đức Toàn – Four Home Land 3 đã xuất sắc giành chiến thắng, trở thành quán quân cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng Thuyết Trình 2021” mùa đầu tiên.

 

Chỉ cách 1 điểm, thí sinh Phạm Thị Liên Hương – Four Home Land 6 tiếc nuối với vị trí thứ 2. Giải 3 chung cuộc thuộc về thí sinh Lã Thị Thu Hiền – Four Home Land 2. 2 giải khuyến khích được trao cho thí sinh Hoàng Thị Hồng Nhung – Four Home Land 5 và Vũ Mạnh An – Four Home Apollo. \Giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi, anh Nguyễn Đức Toàn chia sẻ: “Thuyết trình vốn không phải là lợi thế của mình. Phần thưởng lớn nhất của mình trong cuộc thi này là đã dám bứt phá, vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân. Hãy luôn thử thách chính bản thân mình, vì chúng ta không có gì ngoài tuổi trẻ”. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty đã tạo ra một sân chơi bổ ích để mọi người có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống.

Cuộc thi khép lại để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đây không chỉ là sân chơi trí tuệ và giải trí lành mạnh mà còn là một trong những phong trào nội bộ thể hiện nét đẹp văn hóa Four Home.